Chủ nhật, 04/12/2022 - 01:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Chí Đạo

Tổ chức tuần Lế học tập suốt đời

Ngày 3 tháng 10 năm 2022. Trường TH&THCS Chí Đạo đã tổ chức Tuần lễ học tập suốt đời năm 2022 với chủ đề: Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch Covid 19, tham gia đông đử của các ban ngành đoàn thể các thầy cô giáo và đông đủ các bạn HS trong nhà trường.

Thực hiện  công văn số 619/HD-BCĐ của BCĐ XDXHHT&PCGD huyện Lạc Sơn về việc hướng dẫn tổ chức Tuần lễ học tập suốt đời năm 2022. Được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Chí Đạo, BCĐ XDXHHT&PCGD long trọng tổ chức lễ khai mạc " Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022". Nhà trường, cô TPT đội tuyên truyền cổ động bằng những việc làm, sự nỗ lực cụ thể của chính bản thân, gương người tốt việc tốt, để nâng cao nhận thức của mình về nhiệm vụ học tập suốt đời, ủng hộ sách vở cho học sinh nghèo.... để phục vụ cho nhu cầu học tập, học mọi lúc mọi nơi.